Tin tức Trao học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó đạt điểm cao

Đề xuất xây nhà vệ sinh 2 tỷ đồng: Phụ huynh “phản pháo”

23/09/2014

Tại đại hội phụ huynh Trường THCS Colette (Q.3, TPHCM), nhiều phụ huynh đại diện chi hội lớp đã 'phản pháo' về ý tưởng xây dựng nhà vệ sinh thông minh gần 2 tỷ đồng

Hướng đến nền giáo dục thực học

23/09/2014

Để xây dựng chương trình giáo dục phổ thông mới, việc đầu tiên là phải xác định triết lý giáo dục mới cho nó

HKPhone ra mắt Racer INNO chạy chip Qualcomm

23/09/2014

Lần đầu tiên một thương hiệu Việt trang bị dòng chip Snapdragon 400 của Qualcomm cho sản phẩm của mình.

Tăng cường thực hiện nhiệm vụ dạy và học ngoại ngữ

23/09/2014

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường triển khai thực hiện nhiệm vụ dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân. Chỉ thị được ban hành nhằm mục đích giải quyết các vấn đề bất cập trong quá trình thực hiện Đề án.

Giáo dục Pháp: Sau phổ thông, đủ đi làm

23/09/2014

Mục đích của giáo dục là đào tạo ra các công dân tốt và hữu ích cho quốc gia dân tộc. Theo triết gia Pháp Régis Debray, tại Pháp mỗi đơn vị hành chính đều có hai trung tâm đầu não: thứ nhất là tòa thị chính, thứ hai là trường học.

Phụ huynh có vai trò quan trọng quyết định kết quả học tập của con

Phụ huynh có vai trò quan trọng quyết định kết quả học tập của con

Chàng thủ khoa mồ côi nuôi ước mơ trở thành bác sĩ

23/09/2014

Thấy bố đau đớn chống chọi với bệnh ung thư, Nguyễn Văn Huỳnh nung nấu ước mơ trở thành bác sĩ giỏi để cứu chữa cho bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo. Cậu học trò mồ côi đã đến gần ước mơ đó khi đỗ điểm cao vào Trường ĐH Y dược TPHCM. Không những thế, em còn đỗ thủ khoa Trường ĐH KHTN (ĐH Quốc gia TPHCM).

Rộn rã ngày khai trường

23/09/2014

Mùa thu – mùa khai trường – mùa đi xây những ước mơ. Những bước chân mạnh mẽ, rắn rỏi; những tràng pháo tay nồng nhiệt; những ánh mắt hân hoan; những gương mặt rạng ngời niềm tin và hi vọng… Với hành trang như thế, thầy và trò trường THCS Trung Hòa cùng nắm tay nhau chào đón năm học mới 2014 – 2015 với thật nhiều thành công

Tá hỏa với bảng cửu chương theo phép tính… cộng

23/09/2014

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một bìa vở của công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà có in bảng cửu chương theo phép tính… cộng. Đại diện của công ty khẳng định đây là sản phẩm vở ô ly của Hồng Hà được sản xuất từ năm 2006.

Trao học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó đạt điểm cao

23/09/2014

Trong ngày khai giảng đầu năm học mới, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã trao 4 suất học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học.

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường