Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Chân Lý)/Tin tức - Sự kiện/

Lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019

Ngày 01/02/2019, Trường MN xã Chân Lý đã long trọng tổ chức buổi sơ kết học kì I, năm học 2018– 2019.

Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động trong học kì I của nhà trường và tuyên dương các CBGVNV có thành tích xuất sắc trong học kì I; đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, phương hướng hoạt động của nhà trường trong học kì II – năm học 2018-2019.

Để mở đầu buổi lễ sơ kết đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, cô nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên nhà trường đã đạt

Tiếp theo các đồng chí cán bộ giáo viên, công nhân viên đọc bản kiểm điểm. BGH nhà trường cùng các tổ trong nhà trường cùng nhau nhận xét, góp ý cho đồng chí đó để học kỳ 2 tốt hơn.

Kết thúc buổi sơ kết tập thể cán bộ công nhân viên vui vẻ, phấn khởi .