Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Chân Lý)/Tin tức - Sự kiện/

Ngày hội đến trường của Bé - Năm học 2019-2020

Cứ mỗi độ thu về, trẻ em lại nô nức đón chào ngày khai giảng năm học mới. Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 05/09/2019, trường Mầm non xã Chân Lý long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”.

Đến chung vui với cô và bé trường Mầm non xã Chân Lý có ông - Phó Chủ tịch UBND xã Chân Lý, đại diện các doanh nghiệp là đối tác của trường, đại diện chi hội phụ huynh các lớp, đông đảo các bậc phụ huynh và các bé của các khối lớp.

Buổi lễ diễn ra trong không khí tươi vui với nhiều hoạt động văn nghệ của cả cô và trò. Đối với các bé lớp Mầm thì đây là lễ khai giảng đầu tiên, thế nên các bé ấy hồi hộp ghê lắm. Các bé say sưa xem những anh chị lớp lớn hát, múa,… Những đôi mắt long lanh, xoe tròn thật đáng yêu! Còn các bé lớp Chồi - Lá - Hoa, cảm giác vui sướng khi được ông bà, bố mẹ, cô giáo và các bạn vỗ tay khen ngợi khi bé thể hiện các tiết mục văn nghệ hôm nay có lẽ sẽ trở thành ấn tượng đẹp khó phai trong ký ức tuổi mầm non của bé.

Để chuẩn bị cho Lễ khai giảng vui tươi và trở thành ngày hội thực sự đối với các bé, các cô giáo trường Mầm non xã Chân Lý đã chuẩn bị cho các hoạt động rất công phu. Với mục tiêu “lấy trẻ làm trung tâm”, các con được múa hát nhiều bài trên sân khấu, nhí nhảnh trình diễn những bộ thời trang giấy thân thiện với môi trường do chính các cô tạo ra.

Sau đây là những hình ảnh tiêu biểu: