Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Chân Lý)/Tin tức - Sự kiện/

Lễ kỷ niệm ngày 8/3/2019

Đến dự buổi lễ có Cô giáo Nguyễn Thị Hòa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo trong Ban Giám hiệu, các thầy cô là tổ trưởng chuyên môn, các cô giáo viên chủ nhiệm trong trường.

Mở đầu buổi Lễ, cô giáo Nguyễn Thị Oanh thay mặt Ban nữ công nhà trường có bài phát biểu ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng truyền thống đấu tranh anh hùng của phụ nữ khắp nơi trên thế giới và nhấn mạnh đến vai trò của phụ nữ Việt Nam từ thời đại xưa đến thời đại nay. Đặc biệt, nêu bật những thành tích đóng góp của đội ngũ cán bộ, giáo viên nữ trong nhà trường. Cùng với đó là sự quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa để góp phần vào sự phát triển đi lên của trường mầm non Chân Lý.

Phát biểu tại buổi lễ, Cô giáo Nguyễn Thị Hòa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường một lần nữa khẳng định vai trò, sự góp sức to lớn, quan trọng của phụ nữ. Thay mặt cho chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn đến chị em trong những năm qua đã cùng chia sẻ những khó khăn với trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Mong chị em luôn mạnh khỏe, duyên dáng, trí tuệ. Mong rằng, chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó để đóng góp vào công cuộc xây dựng tập thể trường Chân Lý ngày càng vững mạnh.