Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Chân Lý)/Tin tức - Sự kiện/

Tặng quà cho Giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn Xuân 2019

   

         Chiều nay 31/1/2019, Ban giám hiệu phối hợp với công đoàn của trường MN Chân Lý đã tổ chức trao quà Tết tới các đồng chí giáo viên và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

        Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thể hiện tấm lòng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhà trường gửi đến gia đình các cô và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

        Đ/c Nguyễn Thị Hòa - HT nhà trường trao quà cho giáo viên và các cháu.

        Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các bạn có hoàn cảnh khó khăn; với khát khao mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực. Hàng năm, đến hẹn lại lên, Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với Công Đoàn tổ chức trao tặng những phần quà cho các cháu và các giáo viên trong trường có hoàn cảnh
khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Tham dự lễ trao tặng quà tết có:

           Cô Nguyễn Thị Hòa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;
           Cô Nguyễn Thị Hoa – CTCĐ nhà trường.

           Cùng toàn thể các thầy cô giáo, CBCNV, 13 bác phụ huynh cùng toàn thể các cháu có mặt đông đủ trong buổi lễ trao quà tết.

           Những món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần vô cùng lớn lao, tạo động lực để các em, cũng như các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Chúc cho tất cả các em, các đồng chí đều được hưởng một cái tết sum họp, đầm ấm, sức khỏe và hạnh phúc…