Giới thiệu

Giới thiệu về trường

   BÀI GIỚI THIỆU VỀ TRƯƠNG:

    Trường Mầm Non châu sơn thành lập từ năm 1995, trường có 2 điểm trường, Điểm chính nằm ở thôn Lê Xá, điểm lẻ nằm ở thôn Câu Tử, cả 2 điểm trường điều ở sát đường quốc lộ nên rất thuận tiện cho việc đi lại, đưa đón con cho các bậc phụ huynh.

    Đến với trường Châu Sơn chúng ta thật sự bị cuốn hút bởi khuôn viên trường lớp thật vui tươi, đẹp mắt, được sắp xếp một cách khoa học. Nhà trường đã xây dựng được 9 phòng học và các phòng chức năng, các phòng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ công tác dạy học và nuôi dưỡng trẻ đạt tiêu chuẩn, để phục vụ tốt hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.

      Hệ thống sân chơi có các loại đồ chơi ngoài trời đẹp, hiện đại, sân chơi rộng rãi, thoáng mát là không gian vui chơi cho các cháu mỗi sáng đến lớp, các hoạt động học ngoài trời, các khu vui chơi cát nước, hội chợ quê đảm bảm an toàn cho trẻ giúp trẻ tích cực tham gia các hoạt động. Trường hiện có 213 học sinh ở các độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi, chia thành 9 nhóm lớp.  

     Trường Mầm Non châu sơn có đội ngũ cán bộ,giáo viên, đạt trình độ từ Cao Đẳng đến Đại Học Sư Phạm và có kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi Mầm non, luôn yêu nghề mến trẻ. Tại đây, các cô giáo sẽ chăm sóc bé với cả tấm lòng yêu thương của mình, đồng thời các cô cũng là những người diều dắt các bé những bài học đầu tiên nhằm giúp các bé làm quen với môi trường xung quanh, học hỏi thêm nhiều điều mới và chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ cho bé với mong muốn mang lại cho các bé yêu những gì tốt đẹp nhất, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý phụ huynh.