Tin tức Tin tức/(Trường MN Châu Sơn)/CÂN ĐO CHẤM BIỂU ĐỒ/

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON CHÂU SƠN

Sáng ngày 21/3/2018 Trường mầm non Châu Sơn đã phối hợp với trạm y tế xã tiến hành khám sức khỏe lần 2 cho 100% các cháu học sinh của trường từ nhà trẻ đến mẫu giáo .

Tham gia vào buổi khám bệnh, các cháu được khám mắt, răng, miệng, cân nặng, chiều cao.... Có sổ khám bệnh, sổ theo dõi tình hình sức khỏe trẻ. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ được cán bộ y tế của trạm y tế xã ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được giáo viên chủ nhiệm các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số cháu mắc bệnh hay bị suy dinh dưỡng thể nhẹ cân, suy dinh dưỡng thể thấp còi đã được thông báo đến từng cha mẹ để gia đình phối hợp với nhà trường có kế hoạch chăm sóc và điều trị cho các cháu.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe cho các cháu: