Tin tức Tin tức/(Trường MN Châu Sơn)/Tin tức - Sự kiện/

CHUYÊN ĐỀ PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG CHO TRẺ MẦM NON

Năm học 2014-2015 thực hiện công văn của phòng giáo dục và đào tạo về phát triển vận động cho trẻ, trường mầm non Châu Sơn đã và đang tiếp tục thực hiện chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong các hoạt động nhằm giúp trẻ ở độ tuổi mầm non phát triển cơ thể một cách cân đối, toàn diện về trí tuệ và thể lực, thông qua các chuyên đề về phát triển vận động giáo viên không chỉ giúp trẻ rèn luyện và phát triển tốt các tố chất nhanh, bền, khoẻ, dẻo; mà còn tạo cho trẻ hứng thú, yêu thích đối với các loại vận động, trò chơi vận động  và hoạt động tập thể, cộng đồng.

Trường Mầm non Châu sơn đã và đang từng bước triển khai và thực hiện chuyên đề  "Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ” được các cháu rất hứng thú, tích cực tham gia.

Ngày 11 tháng 04 năm 2015 trường tố chức chuyên đề phát triển vận động cho trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Tiết dạy của cô giáo: Lê Thị Mai Sen " Trườn sấp kết hợp trèo qua ghế thể dục".