Tin tức Tin tức/(Trường MN Châu Sơn)/KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI/

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG MẦM NON CHÂU SƠN

Thực hiện công văn số 653/UBND-GDĐT ngày 12 tháng 8 năm 2018 của UBND huyện Duy Tiên về việc chuẩn bị và tổ chức khai giảng năm học mới 2019 – 2020; Công văn số 88/PGDĐT-GDMN ngày 27 tháng 8 năm 2019 của Phòng GD&ĐT Duy Tiên về việc chuẩn bị và tổ chức khai giảng năm học 2019 – 2020 cấp học mầm non.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Châu Sơn, 7h30 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019 trường MN Châu Sơn long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 - 2020”

Về dự với cô và trò nhà trường có đầy đủ các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng phó các thôn xóm, các bậc phụ huynh học sinh. Nhà trường còn được đón những tập thể, cá nhân họ là người con xa quê hương đã về dự. Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các cô giáo và các con học sinh. Buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 - 2020”

Ông Lý Trần Thuần - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Châu Sơn đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Đồng chí Lương Thị Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng và

đánh trống khai trường