Tin tức Tin tức/(Trường MN Châu Sơn)/Tin tức - Sự kiện/

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH

Trường mầm non Châu Sơn tổ chức

“ Liên hoan tiếng hát giáo viên và học sinh”

         Trong tiết trời se lạnh ngày 19/11/2017 tại trường mầm non Châu Sơn như được hâm nóng bởi tiếng hát ngọt ngào và những tình cảm nồng ấm trong buổi “Liên hoan tiếng hát giáo viên và học sinh”.

          Về dự buổi liên hoan có đồng chí Lương Thị Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí CBGV và các bậc PHHS đặc biệt hơn là có sự tham gia của một số ca sĩ nhí ở các lớp.

Đ/c Lương Thị Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi liên hoan

          Mục đích của buổi liên hoan nhằm hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, phát huy phong trào văn nghệ quần chúng trong ngành Giáo dục và Đào tạo, góp phần nâng cao tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ, giáo viên. Động viên, khuyến khích đội ngũ nhà giáo tích cực thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học, tự sáng tạo” nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

         Qua đó, khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, nâng cao vị thế nhà giáo và tôn vinh nghề dạy học – Một nghề “Cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Phát hiện những giọng hát hay, những tài năng văn nghệ của nhà trường để làm nòng cốt chuẩn bị cho Hội thi văn nghệ quần chúng chào mừng xã đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới và khánh thành trụ sở làm việc mới do UBND xã Châu Sơn tổ chức.

Với sự cố gắng nhiệt tình của các cô giáo, các con học sinh và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh buổi liên hoan đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều tiết mục hay và đặc sắc

Một số tiết mục của cô và trò trường mầm non Châu Sơn

Buổi liên hoan với mục đích là giao lưu nhưng cũng đã tìm ra được những tiết mục hay và đặc sắc đáng để khen thưởng

Đ/c Lương Thị Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho cô và trò lớp A5

trong buổi liên hoan

Đ/c Lương Thị Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhì cho cô và trò lớp

B5 và lớp A4 trong buổi liên hoan

Đ/c Lương Thị Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao đồng giải ba cho cô và trò 6 lớp còn lại trong buổi liên hoan

 

 

 

.

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm