Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường MN Châu Sơn)/Tin tức - Sự kiện/

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG MÀM NON CHÂU SƠN THÀNH PHỐ PHỦ LÝ NĂM HỌC 2019 – 2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

 TRƯỜNG MÀM NON CHÂU SƠN THÀNH PHỐ PHỦ LÝ

NĂM HỌC 2019 – 2020

 

          Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý và LĐLĐ thành phố Phủ Lý, ngày 12/10/2019 trường Mầm non Châu Sơn đã tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020. Hội nghị nhằm phát huy sức mạnh đoàn kết nhất trí cao của đội ngũ CBGVNV trong nhà trường cùng bàn bạc, hiến kế, hiến công thực hiện tốt các chỉ tiêu của năm học 2019-2020.

          Về dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Đỗ Thị Châm Ngọc – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, bà Phạm Thị Tuyết – Phó chủ tịch UBND phường Châu Sơn.

          Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020; Kiểm điểm trách nhiệm của cơ quan đơn vị, người đứng đầu.

          Năm học 2018-2019 tập thể CBGVNV nhà trường đã xác định đúng tầm quan trọng của công việc được phân công, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Công tác tài chính sử dụng quỹ tự có, quỹ phúc lợi đúng quy định và một cách hiệu quả. Ban thanh tra nhân dân hoạt động có hiệu quả: thanh tra việc thực hiện quy chế chuyên môn, công tác tài chính, công tác đoàn thể.

          Tại hội nghị, CBGVNV nhà trường đã nêu các ý kiến tham luận, thảo luận đóng góp ý kiến có liên quan trong báo cáo và chia sẻ các giải pháp, đưa ra các kiến nghị về “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, “nâng cao chất lượng nuôi dưỡng trong trường mầm non”, bổ sung cơ sở vật chất… Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của cán bộ viên chức toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường đã được đồng chí Hiệu trưởng trực tiếp giải đáp.

          Bà Đỗ Thị Châm Ngọc thay mặt Đảng ủy, UBND phường Châu Sơn đã ghi nhận những kết quả nhà trường đã đạt được và chỉ đạo tập thể CBGVNV tiếp tục đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

           Hội nghị đã biểu quyết đạt 100% nhất trí thực hiện các chỉ tiêu, danh hiệu thi đua, giao ước thi đua do đồng chí Lại thị Minh Huệ - Chủ tịch công đoàn cơ sở nhà trường trình bày. Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường và Chủ tịch Công đoàn đã ký kết giao ước thi đua với sự chứng kiến của bà Đỗ Thị Châm Ngọc, bà Phạm Thị Tuyết.

          Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021; Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

 Một số hình ảnh tại Hội nghị CBCCVC

 
 

 

 

   

 

 
   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       

        Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Châu Sơn năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp. Chúc CNGVNV nhà trường luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực để có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./.