Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường MN Châu Sơn)/Tin tức - Sự kiện/

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2019 – 2020

 

            Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, trường mầm non Châu Sơn đã xây dựng kế hoạch và tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường từ ngày 25/10 đến ngày 01/11/2019.

          Hội thi là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm khuyến khích giáo viên trong toàn trường học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt của ngành, của trường. Đây cũng là dịp để nhà trường đánh giá một cách khách quan năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Cũng từ những đợt hội giảng như này những nhân tố mới, những bài giảng có chất lượng sẽ được lựa chọn tham gia ở các cấp cao hơn.

          100% giáo viên đã trưng bày và thuyết minh những bộ đồ dùng đồ chơi, tham gia bài thi kiểm tra năng lực và tổ chức 1 hoạt động học. Các bộ đồ dùng đồ chơi được đánh giá sáng tạo, hấp dẫn, thuận tiện cho các hoạt động của trẻ. Mỗi tiết dạy đều được giáo viên trong trường chuẩn bi chu đáo từ giáo án đến đồ dùng. Nhiều tiết dạy đã thể hiện sự sáng tạo linh hoạt của giáo viên tạo cho trẻ không khí học tập vui tươi, phát huy khả năng tích cực, sáng tạo của trẻ.

Một số hình ảnh của Hội thi