Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường MN Châu Sơn)/Tin tức - Sự kiện/

VUI TẾT TRUNG THU 2019 TRƯỜNG MẦM NON CHÂU SƠN

VUI TẾT TRUNG THU 2019 TRƯỜNG MẦM NON CHÂU SƠN

Ngày 12 và 13 tháng 9 năm 2019, Trường mầm non Châu Sơn đã tổ chức vui Tết Trung thu cho các con học sinh ở cả 2 điểm trường.

Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quay quần đoàn tụ bên nhau, nào lồng đèn, nào bánh Trung thu, nào ông trăng, chị Hằng, chú Cuội… Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thoả thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo. Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm tươi vui, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười với các bé. Như thường lệ hằng năm vào ngày Tết Trung thu, trường mầm non Châu Sơn tổ chức ngày hội cho các bé vui đón Trung thu ở trường, bên bạn bè và cô giáo của mình.

 Trong tuần học đầu tiên của năm học mới, cô giáo và các bé đã cùng nhau trang trí lớp học theo chủ đề “Trường mầm non + Tết trung thu” và miệt mài tập luyện văn nghệ.

Bằng bàn tay khéo léo các cô giáo đã tạo thành những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu, những bông hoa bằng các loại rau củ quả. 15h30 chiều chương trình mới chính thức bắt đầu, nhưng từ buổi sáng các bé đã háo hức cùng cô bày mâm ngũ quả, sắp xếp những chiếc đèn ông sao, các con vật bằng rau, quả sao cho thật đẹp.

Hàng loạt chương trình hấp dẫn đã được trường mầm non Châu Sơn chuẩn bị sẵn để các bé có được những giây phút Trung thu vui nhộn và đáng nhớ nhất. Các bạn nhỏ hát múa với những chiếc đèn ông sao, chiếc trống… rất nhiều trò chơi dân gian dành cho bé với những phần quà thật hấp dẫn như trò chơi “dẫm bóng”, “kéo co”... Các cô giáo còn mang đến cho các con học sinh màn múa lân làm cho không khí thật vui nhộn.

Các bé được cùng với các cô giáo "phá cỗ", ăn bánh kẹo và các loại quả do các cô giáo bày thành từng mâm cỗ, mỗi bạn còn có 1 phần quà nhỏ mang về vui Tết trung thu cùng gia đình

Một số hình ảnh “Vui Tết Trung thu” của các con học sinh

 

 

 

 
 
 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 

 

 

 

 

 

 

 
 
 

 

 

 

 

Hoạt động tổ chức Tết Trung thu cho các bé ở trường mầm non luôn được nhà trường chú trọng, đây là một hoạt động trải nghiệm giúp cho các bé mạnh dạn, tự tin khi tham gia vào các hoạt động nhóm, tập thể, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thực hành... cho trẻ trong môi trường mầm non.