Thông tin

Liên kết web

TRƯỜNG MẦM NON CHÂU SƠN ĐÓN TRẺ ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU KÌ NGHỈ DỊCH

Hôm nay, ngày 18/5/2020 học sinh các độ tuổi đi học trở lại sau một thời gian dài nghỉ học để phòng, chống dịch.

Xem thêm ...
Thông báo thời gian đi học trở lại

Thực hiện công văn số 1137/ UBND-KGVX ngày 29/4/2020 của UBND tỉnh HN về việc điều chỉnh thời gian đi học, nghỉ học của trẻ em, học sinh, sinh viên để phòng chống dịch COVID -19.

Xem thêm ...
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Để chuẩn bị đón các con học sinh trở lại trường sau khi nghỉ để phòng, chống Covid-19, các cô giáo trường mầm non Châu Sơn đã tiến hành tổng vệ sinh môi trường, khử khuẩn trong và ngoài lớp học, vệ sinh đồ dùng đồ chơi, chăn, gối cho trẻ.

Xem thêm ...
CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON CHÂU SƠN THAM GIA PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 ở Việt Nam và trên thế giới đang có diễn biến phức tạp. Để hưởng ứng tháng thanh niên và với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, chi đoàn trường mầm non Châu Sơn đã triển khai các hoạt động cụ thể, thiết thực phù hợp với tình hình địa phương.

Xem thêm ...
Thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học

Thực hiện công văn số 623/UBND-KGVX, ngày 13/3/2020 của UBND tỉnh Hà Nam

Xem thêm ...
CÔNG TÁC VỆ SINH PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

CÔNG TÁC VỆ SINH PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

Xem thêm ...
CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH TẠI TRƯỜNG MẦM NON CHÂU SƠN

Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do churnh mới của virus Corona gây ra xảy ra tại Trung quốc đang diễn biến phức tạp, lây lan nhanh.

Xem thêm ...
TRƯỜNG MẦM NON CHÂU SƠN TỔ CHỨC HỘI CHỢ XUÂN 2020

Chào đón xuân Canh Tý 2020, trường mầm non Châu Sơn, thành phố Phủ Lý đã tổ chức 'Hội chợ Xuân' với mong muốn tái hiện lại khung cảnh chợ quê, bồi đắp vốn hiểu biết văn hóa Việt cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện, mở rộng vốn hiểu biết cho trẻ về thế giới xung quanh, hình thành cho trẻ kỹ năng trong giao tiếp, kỹ năng sống cho trẻ.

Xem thêm ...
HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - GIỌT MÁU CHO ĐI CUỘC ĐỜI Ở LẠI

Hiến máu tình nguyện là một trong những phong trào tình nguyện có ý nghĩa vô cùng thiết thực, đây cũng chính là hoạt động thường niên của công đoàn viên trường mầm non Châu Sơn.

Xem thêm ...
TRƯỜNG MẦM NON CHÂU SƠN TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ - THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Một trong những tiết mục trong các hoạt động giao lưu văn nghệ - thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đón nhận sự cổ vũ nhiệt tình của cô và trò trường mầm non Châu Sơn là tiết mục biểu diễn thời trang.

Xem thêm ...