Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Công Lý - Chắp Cánh Những Ước Mơ)/Khai giảng năm học 2019/

Lễ khai giảng Trường MN Công Lý năm 2019

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Trường Mầm non Công ​Lý tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi và nhộn nhịp trong Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước, Trường Mầm non Công Lý long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 vào ngày 05/09/2019. Với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Tham dự buổi lễ có các ông bà đại diện cho các ban ngành của xã, các ông bà là trưởng các ban ngành đoàn thể địa phương, các ông bà là bí thư, trưởng xóm. Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của trường mầm non Công Lý đã đến tham dự.

Bà nguyễn Thị Kim Nương - Hiệu trưởng lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó chủ tịch UBND xã Công Lý lên đọc thư của chủ tịch nước

Đại diện các ban ngành trong xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng Năm học mới 2019 - 2020