Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Công Lý - Chắp Cánh Những Ước Mơ)/Lễ đón nhận đơn vị đạt chuẩn văn hóa/

Lễ đón nhận đơn vị đạt chuẩn văn hóa

Ngày 02/03/2019 Trường mầm non Công Lý vinh dự được chủ tịch UBND huyện Lý Nhân trao tặng danh hiệu Đơn vị đạt chuẩn văn hóa năm học 2018 - 2019.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ do cô và trò trường mầm non Công Lý biểu diễn.

Bà Nguyễn Thị Kim Vi - PHT lên điều hành chương trình buổi lễ.

Về dự buổi lễ có Ông Lê Văn Vân - phó trưởng phòng nội vụ huyện Lý Nhân, Ông Nguyễn Văn Hùng - chủ tịch công đoàn huyện Lý Nhân. Bà Nguyễn Thị Thu - trưởng phòng GDĐT Huyện Lý Nhân, bà Mai Thị Loan, bà Nguyễn Thị Tuyết Hồng - chuyên viên PGDĐT Huyện Lý Nhân, ông Tạ Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy xã Công Lý, ông Đỗ Văn Lượng - chủ tịch UBND xã Công Lý cùng các ông bà là lãnh đạo địa phương đã về dự và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên trường Mầm non Công Lý.

Bà Nguyễn Thị Kim Nương - HT lên báo cáo kết quả xây dựng đơn vị đạt chuẩn văn hóa

Đồng chí Đỗ Văn Hân - Trưởng ban văn hóa Xã lên thông qua quyết định công nhận danh hiệu đơn vị đạt chuẩn văn hóa năm 2018 của chủ tịch UBND huyện Lý Nhân.

Ông Lê Văn Vân - phó trưởng phòng nội vụ huyện Lý Nhân, Ông Nguyễn Văn Hùng - chủ tịch công đoàn huyện Lý Nhân lên trao bằng công nhận danh hiệu đơn vị đạt chuẩn văn hóa năm 2018 cho cán bộ giáo viên trường Mầm non Công Lý.

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Hệ lên tham luận với nội dung thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành gắn với thực hiện các tiêu chuẩn xây dựng đơn vị đạt chuẩn văn hóa năm 2017 - 2018.

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó chủ tịch UBND xã Công Lý lên phát biểu ý kiến.

Bà Nguyễn Thị Thu - trưởng phòng GDĐT Huyện Lý Nhân lên tặng hoa cho tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Các ông bà lãnh đạo địa phương và các vị đại biểu khách về dự buổi lễ lên tặng hoa chúc mừng nhà trường.