Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Đồng Lý)/Tin tức - Sự kiện/

Tổng kết đoàn giáo sinh thực tập khóa 21 ĐHSP Hà Nội

Lễ tổng kết đoàn giáo sinh thực tập khóa 21

Năm học 2018-2019

Trường Mầm non Đồng Lý

              Thực hiện kế hoạch thực tập sư phạm, sáng ngày 08 tháng 3 năm 2019 , Ban chỉ đạo thực tập sư phạm Trường Mầm non Đồng Lý đã tiến hành tổng kết đợt thực tập sư phạm của đoàn thực tập sư phạm khóa 21 của Trường Đại Học SPHà Nội.

        Về dự buổi tổng kết đoàn thực tập sư phạm có cô Giáo Hoàng Thị Mỹ Thúy - Giảng viên trường đại học SP Hà Nội. Đ/c Nguyễn Kim Nhung PHT, Bí thư chi bộ nhà trường cùng với các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và toàn thể giáo sinh thực tập của đoàn thực tập khóa 21 ĐHSP Hà Nội.

            
         Giáo sinh Bùi Thị Phương thay mặt cho đoàn đã phát biểu cảm ơn tập thể sư phạm nhà trường, cảm ơn sự tận tình chỉ bảo và động viên của các thầy cô trong những ngày các em thực tập tại trường. Đồng thời cũng xin hứa sẽ phát huy những kinh nghiệm đã học được từ các cô giáo tại Trường Mầm non Đồng Lý để vận dụng vào công tác giảng dạy sau này.
      Các giáo sinh thực tập đã gửi lại món quà nhỏ kỷ niệm nhà trường.

       Cô Hoàng Thị Mỹ Thúy - Giảng viên Trường Đại học Hà Nội phát biểu chúc mừng và chia tay các em giáo sinh. Chúc các em sớm trở thành những thầy giáo, cô giáo thực thu trong tương lai.
      Tuy thời gian thực tập không dài nhưng các giáo sinh của Trường Đại học Hà Nội đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các giáo viên của trường Mầm non Đồng Lý.

        

       

       

                                                                                                       Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Hiền