Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Đồng Lý)/Tin tức - Sự kiện/

Những người con xã quê Trao tặng đồ chơi cho học sinh

Hội đồng hương và con em xa quê xã Đồng Lý

trao tặng đò chơi cho học sinh trường MN

            

              Sáng ngày 15 tháng 3 năm 2019 hội đồng hương xã Đồng Lý và con em xa quê xã Đồng Lý  đã tổ chức lễ trao tặng đồ chơi cho các cháu học sinh trường mầm non xã Đồng Lý.

             Với tấm lòng và tình cảm của những người con xa quê  đã hướng về quê hương bằng những việc làm thiết thực, nồng ấm nghĩa tình.

              Tham dự buổi lễ, đại diện con em  xa quê có ông Dương Mạnh Tiềm, hiện đang công tác tại Việt Trì – Phú Thọ, ông Lưu Đại Nghĩa giám đốc Điện lực Lý Nhân.

    Về phía địa phương có các Đ/c đại diện cho Thường trực đảng ủy, HĐND, lãnh đạo ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ quốc xã Đồng Lý.

            Về phía nhà trường có các cô trong Ban giám hiệu, tập thể giáo viên, đại diện thường trực hội phụ huynh và các em học sinh.

                 

                 

           Theo đó trong dịp này con em xã Đồng Lý xa quê đã trao tặng  1 bể bóng cho học sinh, 1 đường hầm hình thú và 1 khung gương phòng Âm nhạc cho nhà trường, với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng. Hi vọng rằng đây sẽ là động lực để địa phương và nhà trường xây dựng thành công trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II năm 2019, góp phần đưa xã nhà về đích tiêu chí trường học vào cuối năm 2019.

                 

                                                         

           Đây là một việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là tấm lòng, là tình cảm của những người con hướng về quê hương, nguồn cội.

                                                  

                                                                                                                                                                                                                       

            Thay mặt cho địa phương và nhà trường, Đ/c Dương Văn Phong Bí  thư đảng ủy  xã đã ghi nhận tình cảm, sự quan tâm của những người con xã nhà đang làm ăn, công tác và sinh sống ở xa đã hướng về quê hương, nơi chôn nhau cắt rốn, dành cho quê hương những tình cảm tốt đẹp nhất, và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục đón nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ con em xa quê đang công tác, sinh sống, học tập trên mọi miền của tổ quốc và con em ở nước ngoài, để góp phần đưa xã Đồng Lý chúng ta ngày càng phát triển./.

                                                                                                       Tác giả: Nguyễn Kim Nhung