Tin tức Tin tức/(Trường MN Đồng Văn)/Tin tức - Sự kiện/

(Trường MN Đồng Văn) Tổ chức Hội giảng cấp trường năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch của trường mầm non Đồng Văn năm học 2019– 2020 của nhà trường. Tháng 10/2019 nhà trường tổ chức hội giảng cấp trường năm học 2019 – 2020 nhằm khuyến khích giáo viên trong toàn trường học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt của ngành, của trường.

  Hội giảng cấp trường được tổ chức định kỳ theo năm học, với phong trào thi đua dạy  tốt, học tốt. Đây là hoạt động sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ thiết thực và bổ ích, là hình thức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, là cơ hội để đội ngũ giáo viên có dịp giao lưu, học tập và  trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi cách thức tổ chức lớp học, xử lý các tình huống sư phạm nhằm không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy của mình. Đồng thời, Hội giảng cũng là dịp để nhà trường đánh giá một cách khách quan năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Cũng từ những đợt hội giảng như này những nhân tố mới, những bài giảng có chất lượng sẽ được lựa chọn tham gia ở các cấp cao hơn.

Sau một tuần hội giảng, với sự chuẩn bị chu đáo, công phu. Nhiều tiết dạy hay, sáng tạo, đổi mới, trẻ được trải nghiệm, thực hành nhiều hơn. Hội giảng cấp trường năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của các lớp trong Hội thi:

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm