Tin tức Tin tức/(Trường MN Đồng Văn)/Tin tức - Sự kiện/

(Trường MN Đồng Văn) Tổng kết Hội thi Hội giảng cấp trường năm học 2019-2020

Sáng ngày 9/11/2019, toàn thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường Mầm non TT Đồng Văn đã long trọng tổ chức lễ tổng kết cuộc thi Hội giảng cấp trường- Năm học 2019- 2020.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Hiệu trưởng nhà trường Vũ Thị Thảo nhấn mạnh: Hội giảng cấp trường là nhằm tạo ra môi trường giao lưu học hỏi, nâng cao khả năng, năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm của các thầy, cô giáo. Hội giảng cũng tạo bước chuyển tích cực trong phong trào thi đua dạy tốt và học tốt, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên, chất lượng đào tạo của cơ sở.

Dịp này, Ban tổ chức trao 14 giải cho các nhà giáo đạt giải cao trong hội giảng cấp trường gồm:  1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 8  giải Khuyến khích. Ngoài ra, 18 giáo viên cũng được trao Giấy công nhận dạy giỏi cấp trường

Đ/c Vũ Thị Thảo- Hiệu trưởng nhà trường nhận xét và đọc Quyết định trao thưởng hội thi Hội giảng cấp trường.

Trao giải cho Đ/c Ứng Thị Kim Thư- Giải nhất

Giải nhì thuộc về Đ/c Nghiêm Thị Oanh và Đ/c Nguyễn Thị Đào

Trao giải cho các đ/c đạt giải Ba và giải Khuyến khích.