Tin tức Tin tức/(Trường MN Đồng Văn)/Góc tuyên truyền/

(Trường MN Đồng Văn) Tổ chức sinh nhật cho bé.

Ngày 01/9/2015, trường mầm non TT Đồng Văn cùng với tập thể các bé lớp C5 tổ chức sinh nhật cho bé sinh trong tháng 9. Tới dự tiệc sinh nhật có đại diện BGH nhà trường và hơn 30 bé đang theo học tại lớp C5. Tại tiệc sinh nhật, bé được các bạn trong trường hát “Happy birth day” chúc mừng sinh nhật. Các bé được thổi nến, được cô Nguyễn Thị Hương đại diện cho tập thể lớp C5 tặng quà và được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Bữa tiệc sinh nhật được diễn ra trong ánh nến lung linh, sự vui mừng của nhiều người. Vì vậy, Các bé đã rất thích thú và hào hứng với bữa tiệc sinh nhật này. Bữa tiệc cho các bé có sinh nhật trong tháng 9 và được nhà trường tổ chức nhằm mang đến cho các bé niềm vui, cũng như tạo cho các bé môi trường học tập thân thiện. Từ đó, các bé sẽ yêu trường,yêu lớp hơn. Đồng thời, bữa tiệc cũng là dịp để nhà trường thể hiện sự yêu quý, quan tâm tới các em nhỏ./.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tổ chức sinh nhật:

Tập thể lớp C5 chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho bạn

Các bé hát bài " Happy birthday to you" và thắp nến mừng sinh nhật

Cô Nguyễn Thị Hương- Thay mặt tập thể lớp tặng hoa và quà cho bé

Các bạn tặng hoa và quà cho bé

Cô giáo giúp bé cắt bánh và cả lớp liên hoan chúc mừng sinh nhật bé