Tin tức Tin tức/(Trường MN Đồng Văn)/Tin tức - Sự kiện/

(Trường MN Đồng Văn) Lễ kết nạp Đảng viên

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG VĂN

Ngày 17/9/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy- UBND thị trấn Đồng Văn, Chi bộ trường mầm non thị trấn Đồng Văn đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nghiêm Thị Oanh và Nguyễn Thị Mai Ninh – Giáo viên nhà trường.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Thị Đường - Bí thư Chi bộ nhà trường cùng sự tham gia của đồng chí Trần Đình Trung – Phó bí thư UBND thị trấn và các đảng viên trong Chi bộ nhà trường. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nghiêm Thị Oanh và Nguyễn Thị Mai Ninh đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 

 

Đ/c Trần Thị Đường- Bí thư Chi bộ nhà trường  đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nghiêm Thị Oanh và Nguyễn Thị Mai Ninh

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nghiêm Thị Oanh và Nguyễn Thị Mai Ninh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Đ/c Nghiêm Thị Oanh đọc lời tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng cộng sản

Đ/c Nguyễn Thị Mai Ninh đọc lời tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng cộng sản

 

Đồng chí Trần Thị Đường - Bí thư Chi bộ nhà trường đã chúc mừng cá nhân đồng chí Nghiêm Thị Oanh, đ/c Nguyễn Thị Mai Ninh và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Trần Thị Đường đã phân công đồng chí Kiều Lan Anh - Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Nghiêm Thị Oanh và Nguyễn thị Mai Ninh trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Trần Đình Trung – Phó Bí thư UBND thị trấn đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

 

Đ/c Trần Đình Trung – Phó Bí thư UBND thị trấn  phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ trường Mầm non TT Đồng Văn kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

 

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm