Giới thiệu

(Trường MN Đồng Văn) Tổng quan về trường Mầm non TT Đồng Văn


Thư ngỏ

          Kính thưa quý phụ huynh !

            Lời đầu tiên Ban giám hiệu Trường mầm non Đồng Văn xin gửi tới quý vị phụ huynh lời chào trân trọng nhất!

Thật khó khăn cho quý vị khi lựa chọn cho bé yêu của mình một mô hình trường học tốt nhất, khi hiện nay trên địa bàn huyện Duy Tiên có khá nhiều trường mầm non tư thục. Qúy vị mong muốn điều gì khi chọn trường cho bé?

           - Trẻ được chăm sóc toàn diện?

- Chương trình học tập theo tiêu chuẩn?

           - Phương pháp giảng dạy tiên tiến?

           - Trẻ được tham quan dã ngoại?

           - Các chương trình năng khiếu, chương trình tiếng anh, chương trình kỹ năng sống toàn diện?

             - Lớp học rộng rãi, thoáng mát

           - …….

            Trường mầm non Đồng Văn hội tụ đầy đủ các yếu tố mà quý phụ huynh mong muốn để lựa chọn trường cho con.

           - Trường mầm non Đồng Văn tọa lạc tại phố Nguyễn Hữu Tiến, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam

 Trường mầm non Đồng Văn là không gian vui chơi phát triển sáng tạo cho trẻ nhỏ. Trường Mầm non Đồng Văn cung cấp đầy đủ các nhu cầu vui chơi, học tập, phát triển cho trẻ nhỏ với tất cả những gì các em bé cần để có thể lớn lên hồn nhiên, vui tươi, hạnh phúc và tự tin với tất cả các khả năng của mình.

+ Lớp học rộng 50m2 thoáng mát, với đầy đủ các loại đồ chơi tiêu chuẩn cao và ánh sáng tự nhiên đảm bảo cho đôi mắt khỏe của bé.

+ Với phương châm phát triển sáng tạo và thúc đẩy thiên hướng bấm sinh của mỗi một đứa trẻ, các hoạt động vui chơi và học tập đều được thiết kế để ươm mầm năng khiếu và nghệ thuật cho các em trong các lĩnh vực: thơ, kể chuyện, nhạc, vẽ, múa, viết văn...

+ Các chính sách và hoạt động của nhà trường dựa theo quan điểm: Giáo dục lấy trẻ làm chủ thể, vì vậy mọi việc rèn luyện, nề nếp ăn, ngủ, vệ sinh, chơi, tập… của Bé đều được căn cứ vào sự phát triển của từng Bé. Từ đó có phương pháp đưa dần các Bé vào mọi hoạt động phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các Bé sao cho phát huy được tính sáng tạo, lòng ham học hỏi và tính tò mò của Bé.

+ Để đảm bảo cho thể chất cũng như sức khoẻ của các Bé, nhà trường thực hiện chế độ nuôi dưỡng theo đúng khoa học và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống bếp với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo tiêu chuẩn quy định. Nhà trường đã tính khẩu phần của Bé theo từng lứa tuổi sao cho các Bé ăn đủ suất để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho Bé theo tiêu chuẩn.

+ Đến với Trường mầm non Đồng Văn mọi đồ dùng cá nhân của Bé như giường, gối, ca uống nước, khăn mặt,… đều được dùng riêng cho từng Bé.

            Với các điều kiện tối ưu trên sẽ tác động tích cực cho con phát triển bền vững về thể chất, dồi dào về năng lực, chuẩn mực trong tư duy, có tâm hồn trong sáng.

            Tất cả cộng hưởng đó tạo dựng nền tảng vững chắc để các con tự tin lên các bậc học cao hơn!

            Đó là những điều kiện mà cán bộ và giáo viên Trường mầm non Đồng Văn cam đoan với Qúy phụ huynh.

            Chúng tôi tin rằng : Trường Mầm Non Đồng Văn là nơi lựa chọn tin cậy nhất của những cha mẹ thông minh và tận tụy cho con chúng ta.    

Trường Mầm Non Đồng Văn rất hân hạnh được đón tiếp và mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý vị phụ huynh.

Trân trọng cảm ơn!