Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Đức Lý)/Tin tức - Sự kiện/

Trường MN xã Đức Lý tổ chức Hội thi GV tự làm đồ dùng năm học 2016-2017

      Thưc hiện nhiêm vụ năm học 2016 - 2017 trường mầm non Đức Lý đã tổ chức Hội thi “Giáo viên tự làm đồ dùng, đồ chơi”.

        Đến với hội thi có 26/26 giáo viên tham gia. Với đầu óc sáng tạo, bàn tay vàng các cô đã thổi hồn vào các viên sỏi, bìa các tông, lon bia,chai nước, vỏ sò, ốc, hến, hộp bánh thuộc những phế liệu bỏ đi, tạo thành những đồ dùng, đồ chơi biết nói với bao cảm xúc. Nổi bật hơn hết là, bộ nhạc cụ âm nhạc dân tộc, vô số các con vật, thật nhiều những dụng cụ vật dụng hằng ngày, bên cạnh đó là mô hình giao thông, những ngôi nhà thật đẹp. Các cô đã đưa thiên nhiên vào ý tưởng của mình với con đò bến nước cây, hoa và các loại quả,..Sự sáng tạo của các cô đã nâng cao khả năng học tập, tăng cường sự khám phá và học hỏi của các cháu mầm non

          Thông qua hội thi đã gặt hái những thắng lợi to lớn. Tổng số đồ dùng làm được hơn 70 bộ bền đẹp, an toàn và sử dụng có hiệu quả thông qua các hoạt  động tạo cơ hội cho trẻ được khám phá trải nghiệm: “Chơi bằng học, học  bằng chơi”. Đặc biệt giảm được số tiền đóng góp không nhỏ cho phụ huynh trong việc mua sắm đồ dùng học tập cho trẻ.

         Sự miệt mài của các cô đã không phụ, những sản phẩm ra đời thật muôn màu muôn vẻ.

          Hội thi đã khép lại với thật nhiều cảm xúc nhưng tất cả các cô ai cũng  thật phấn khởi vì đã góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào việc dạy và học ở trường, vui vì được phục vụ  mầm non tương lai của đất nước. Và đây cũng là cơ hội để các cô được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm có ý thức phấn đấu trong việc tự làm đồ dùng đồ chơi cho lớp học, một trong những tiêu chí cần thiết cho bậc học mầm non.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thi GV tự làm đồ dùng năm học 2016-2017