Tin tức Tin tức/(Trường MN Duy Minh)/TIN HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/

Ngày hội đến trường của bé năm học 17 - 18

Thực hiện công văn số 89/PGDĐT-GDMN của PGD&ĐT Duy Tiên về việc khai giảng bậc học mầm non năm học 2017 - 2018. Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Duy Minh. Trường MN Duy Minh đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2017 – 2018. Về dự, theo dõi và chỉ đạo có ông Vux Văn KhaamPhos bí thư BCH Đảng bộ- Chủ tịch UBND xã cùng các ông bà trong ban chấp hành đảng bộ, trưởng các ban nghành đoàn thể. Bí thư các chi bộ, trưởng các thôn xóm. Trong không khí vui mừng phấn khởi nhà trường còn được đón nhận tình cảm và những món quà ý nghĩa của Đảng ủy, HĐND, UBND xã, nhà chùa làng Chuông, ban chấp hành phụ huynh học sinh, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã. Các bậc phụ huynh học sinh. Các nhà cung cấp thực phẩm sạch cho nhà trường. Tổng các phần quà trị giá 14.200.000 đồng.