Tin tức Tin tức/(Trường MN Duy Minh)/TIN HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/

HỘI THI 'TIẾNG HÁT TRẺ THƠ'

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018 của trường MN Duy Minh, đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục âm nhạc trong nhà trường, trường Mn Duy Minh đã tổ chức hội thi "Tiếng hát trẻ thơ" nhằm phát hiện và bồi dưỡng tài năng cho các bé có năng khiếu âm nhạc, múa hát. Qua hội thi đã chọn ra 1 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải ba đó là các lớp B5, A5, B4, C5, B3. Hội thi thực sự là 1 ngày hội thu hút sự quan tâm chú ý thích thú không chỉ của các con học sinh mà còn của cacr các bậc phụ huynh học sinh trong và ngoài nhà trường.Kết hợp cùng với hội thi là chương trình tổ chức sinh nhật cho các bé có ngày sinh trong tháng 3. Đây thực sự là 1 sân chơi bổ ích và lý thú ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả cao. Các bé rất thích thú và thực sự "Mỗi ngày đến trường là 1 ngày vui"

Một số hình ảnh của hội thi "Tiếng hát trẻ thơ"