Tin tức Tin tức/(Trường MN Hai Bà Trưng)/Mầm non/

TẾT TRUNG THU 2017 TRƯỜNG MẦM NON HAI BÀ TRƯNG

Hàng năm, cứ mỗi dịp Trung thu lại đến, từ các ngõ nghách thôn quê cho tới các thành phố sầm uất trên khắp đất nước, đều nhộn nhịp trong không khí tổ chức và chuẩn bị Trung thu. Người lớn thì đi sắm cho các bé những chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ, trẻ em thì tưng bừng hát ca chào đón " Ngày hội tăng rằm ". Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thoả thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo. Như thường lệ hằng năm vào ngày tết Trung thu, trường mầm non Hai Bà Trưng tổ chức ngày hội cho các bé vui đón Trung thu ở trường, bên bạn bè và cô giáo của mình.Các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, múa lân, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội - những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo đóng vai. Được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với những vần thơ, điệu múa, lời ca hồn nhiên, trong sáng do các bé biểu diễn.

các bé múa hát bài:"Chiếc đèn ông sao"