Tin tức Tin tức/(Trường MN Hai Bà Trưng)/Tin tức - Sự kiện/

TRƯỜNG MẦM NON HAI BÀ TRƯNG VUI TẾT “TRUNG THU YÊU THƯƠNG”

Theo nhịp tuần hoàn của quy luật tự nhiên, mùa hè trôi qua, mùa thu lại tới. Trên sân trường cúc vàng nở rộ rung rinh trước ngọn gió mát lành báo hiệu Tết Trung Thu đã về. Cũng như bao bạn thiếu nhi khác, các bạn học sinh trường Mầm non Hai Bà Trưng lại háo hức đón chờ tết trung thu đầy ý nghĩa “Trung thu yêu thương”.

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2016 trường mầm non Hai Bà Trưng tổ chức chương trình vui tết “Trung thu yêu thương” cho các bé. Chương trình liên hoan văn nghệ chào đón trung thu là phần được đông đảo phụ huynh và các con chờ đón. Với các tiết mục múa “chiếc đèn ông sao”,  “Đêm Trung Thu”, “Múa sư Tư”, ‘’ Đón trăng”…..Trong niềm vui đó nhà trường còn đón nhận sự quan tâm và tặng quà của Đảng ủy HĐND- UBND Phường Hai Bà Trưng và Hội phụ huynh học sinh của nhà trường.

Xin gửi lời cám ơn chân thành đến các cấp ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh đã tạo  cho các bé được đón một cái tết trung thu vui vẻ, ý nghĩa. Đêm hội trăng rằm kết thúc để lại nhiều ấn tượng với các con và các bậc phụ huynh. Cuối cùng xin chúc các bé có một trung thu  đầm ấm, đầy ắp tình yêu thương bên các cô giáo và gia đình. Hẹn gặp lại các bé vào trung thu năm sau.

 

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm