Tin tức Tin tức/(Trường MN Hai Bà Trưng)/Mầm non/

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN GIÁO VIÊN VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ CƠ SỞ GIÁO DỤC MẦM NON NĂM HỌC 2019 - 2020

Từ ngày 12/8/2019 đến ngày 17/8/2019 phòng GD&ĐT TP Phủ Lý đã tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng thường xuyên giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục mầm non năm học 2019 - 2020. Hội nghị được đặt tại ba địa điểm : trường mầm non Hoa Sen, trường mầm non Lương Khánh Thiện, trường mầm non Hai Bà Trưng. Tham gia  hội nghị có các cán bộ quản lý, các giáo viên ngành mầm non trong toàn thành phố. Thông qua buổi tập huấn đã cung cấp cho cán bộ quản lý cũng như giáo viên các kiến thức kỹ năng quan trọng để chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất đón chào năm học mới. Sau một tuần học tập và làm việc hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.