Tin tức Tin tức/(Trường MN Hai Bà Trưng)/Mầm non/

TIỆC BUFFET KỶ NIỆM NGÀY 8/3

Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Trường MN Hai Bà Trưng tổ chức tiệc buffet với mong muốn các con có 1 bữa tiệc ngon miệng bên những người bạn, đồng thời giúp các con được trải nghiệm thêm các kĩ năng sống cần thiết trong khi ăn uống.

Đến dự buổi tiệc buffet ngoài trời, để chứng kiến các hoạt động của các con còn có cán bộ Phòng giáo  dục thành phố và phụ huynh các lớp cũng đến tham dự, động viên cô và trò nhà trường.

Thực đơn có nhiều món ăn ngon và phù hợp với khẩu vị các bé, lại đảm bảo về dinh dưỡng, ATTP như: Xúc xích, phồng tôm rán, khoai chiên... Ban giám hiệu cũng như toàn thể giáo viên ttong nhà trường đã dày công chuẩn bị các món ăn thật cẩn thận và kĩ lưỡng: Từ khâu dinh dưỡng đến lựa chọn món ăn, đến bày trí sao thật hấp dẫn, đẹp mắt tất cả chỉ để mong sao các con sẽ có một bữa tiệc thật vui vẻ và đầm ấm bên bạn bè, cô giáo. Các bé được lên tự chọn món và dùng kẹp để lấy thức ăn. Phụ huynh và các cô giáo rất vui, phấn khởi khi thấy các con của mình rất tự tin lên lựa chọn món ăn theo ý thích cho mình. 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm