Tin tức Tin tức/(Trường MN Hòa Mạc)/Góc chuyên môn/

Hội thi giáo viên, nhân viên giỏi cấp trường năm học 2014- 2015

Thực hiện kế hoạch năm học 2014- 2015, phát huy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, Trường Mầm non thị trấn Hòa Mạc  tưng bừng tổ chức “Hội thi giáo viên dạy giỏi”. Hội thi là một môi trường lí tưởng để giáo viên, thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy,  sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng trang thiết bị dạy học .

Thông qua các tiết dạy, các Cô giáo đã thể hiện được sự sáng tạo trong việc chuẩn bị  giáo án, đồ dùng và hình thức dạy hấp dẫn, phong phú lôi cuốn trẻ. Mỗi một tiết dạy đều là sự kết tinh tài trí, những tinh hoa sáng tạo mang nét riêng của mỗi giáo viên. Các Bé được lĩnh hội kiến thức một cách nhẹ nhàng không gượng ép.

Thật tuyệt vời khi các Bé được chăm sóc, giáo dục trong ngôi trường  thị trấn Hòa Mạc Đẹp- Hiện đại và Thân thiện! Chúc cho Hội thi Giáo viên  giỏi năm học 2014- 2015 của các  cô trường mầm non  thị trấn Hòa Mạc thành công rực rỡ!