Tin tức Tin tức/(Trường MN Hòa Mạc)/Tin tức - Sự kiện/

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Hội nghị cán bộ, công chức,  viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của mỗi đơn vị trường học. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua của năm học trước đồng thời đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 28 tháng  9 năm 2019,  nhà trường và công đoàn đã  tổ chức thành công "Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức" năm học 2019 -2020.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Kha – Phó bí thư thường trực đảng ủy TT Hòa Mạc, đồng chí Nguyễn Thu Phương – Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Duy Tiên cùng với sự có mặt của 36 cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường mầm non TT Hòa Mạc

Đồng chí: Nguyễn Văn Kha- Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Hòa Mạc tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Hội nghị được nghe  cô Bùi Ngọc Hân- Bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2018-2019: Nhà trường xếp thứ 1/ 18 trường mầm non trong toàn huyện, đạt  danh hiệu tập thể lao động xuất sắc được chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen. Các kế hoạch, giải pháp để hoàn thành  xuất sắc  nhiệm vụ năm học 2019– 2020 cũng được thể hiện rõ trong bản báo cáo.

Đồng chí : Bùi Ngọc Hân – HT nhà trường lên báo cáo kết quả năm học 2018-2019,

đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020

Việc chăm lo đời sống cho công đoàn viên trong nhà trường làm nhiệm vụ quan trọng nhằm đảm bảo quyền lọi của người lao động. Trong năm học vừa qua công đoàn  trường mầm non TT Hòa Mạc đã phối hợp cùng với nhà trường thực hiện tốt các hoạt động phong trào củng nhà trường cũng như quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ công đoàn viên trong nhà trường. Những kết quả của hoạt động công đoàn cũng đã được thể hiện rõ trong báo cáo của đồng chí Nghiêm Thị Kim Thoa – chủ tịch công đoàn trường mầm non thị trấn Hòa Mạc và triển khai phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn năm học 2019-2020.

Đoàn chủ tich hội nghị

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, xây dựng trường mầm non hạnh phúc và chăm lo đời sống cho công đoàn viên

Hội nghị đươc nghe ý kiến của đồng chí: Nguyễn  Văn Kha- phó bí thư đảng ủy thị trấn Hòa Mạc phát biểu ý kiến chỉ đạo để  nhà trường thực hiện tốt những  nhiệm vụ trọng tâm của năm học

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.