Tin tức Tin tức/(Trường MN Hòa Mạc)/Tin tức - Sự kiện/

LỄ HỘI XUÂN HỒNG

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019), sáng 13/1, Phòng giáo dục đào tạo huyện Duy Tiên phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tổ chức hoạt động Hiến máu tình nguyện năm 2019

Hưởng ứng sự kiện này, ngay từ đầu giờ sáng, đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên đang công tác, làm việc tại các đơn vị trực thuộc phòng giáo dục đạo tạo Duy Tiên đủ tiêu chuẩn sức khỏe đã đến tham gia hiến máu với nghĩa cử cao đẹp.

Đây là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi, phát động của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương nhằm đáp ứng lượng máu thiếu hụt, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, đồng thời khơi dậy tinh thần tình nguyện, gắn kết của tuổi trẻ ngành giáo dục trong các hoạt động tình nguyện, phát huy hơn nữa giá trị truyền thống cao đẹp và quý báu của người Việt Nam trong nghĩa cử hiến máu cứu người.

Trường mầm non thị trấn Hòa Mạc có 7/13 đồng chí đủ điều kiện sức khỏe để tham gia hiến máu. Từng cá nhân trong tập thể nhà trường đã góp phần nhỏ bé của mình để giúp đỡ người bệnh

Sau đây là danh sách cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hiến máu

1. Bùi  Thị Hồng Tuyết

2. Lê  Thị Huyên