Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường MN Hòa Mạc)/Tin tức - Sự kiện/

MN Hòa Mạc

Trường Mầm non thị trấn Hòa Mạc tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường.

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm của giáo viên, đồng thời tạo điều kiện để các giáo viên được giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, tìm ra phương pháp giảng dạy hay, có sáng tạo và những kinh nghiệm làm đồ dùng dạy học để phổ biến và nhân rộng trong toàn trường

          Qua đó đánh giá thực chất năng lực đội ngũ giáo viên, để xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên, nâng cao chất lượng giảng dạy.

          Nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Mầm non thị trấn Hòa Mạc đã tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường. Các đồng chí giáo viên đều tham gia rất nhiệt tình, thể hiện được tác phong nhanh nhẹn và khả năng sáng tạo khi lên lớp cùng với các hình thức tổ chức hoạt động rất sinh động, thu hút được trẻ tham gia học tập một cách tích cực.

          Tham gia hội giảng cấp trường lần này có tất cả 26 giáo viên. Nhìn chung, mỗi giáo viên đều nhiệt tình, cố gắng phát huy hết khả năng của bản thân. Điều này đã mang lại những kết quả tốt đẹp cho hội thi nói riêng và phong trào học tập rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nói chung.

 Nổi bật nhất là tiết dạy của cô  Nghiêm Thị Kim Thoa giáo viên lớp mẫu giáo 5 tuổi và cô giáo  Lưu Hồng Nhung, Cô Nguyễn Tâm Hiền, cô Nguyễn Thị Phương Liên đã mang đến cho hội thi giáo viên giỏi cấp trường những giờ học rất sinh động, thật sự mang lại kết quả cao và phát huy khả năng hoạt động tích cực của trẻ. Và đây cũng được xem là các tiết dạy hay để cho các giáo viên khác học tập, rút kinh nghiệm cho bản thân.

Dưới dây là một số hình ảnh về hội thi:

Cô giáo Tâm Hiền đang  Kể chuyện cho trẻ nghe “ Gà Tơ đi học”

Cô giáo Hồng Nhung đang kiểm tra các bé vẽ tranh

Cô giáo Hồng Nhung  đang cùng các bé nhận xét bài vẽ Vườn hoa

 

 

Cô giáo Phương Liên  đang  cho các bé tập trườn kết hợp trèo qua ghế thể dục

Cô giáo Thúyđang trò chuyện với các bé về các con vật nuôi trong gia đình

Cô giáo My Nga đang trò chuyện với các bé về cách đi theo đường ngoằn ngoèo