Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường MN Hòa Mạc)/Tin tức - Sự kiện/

Trường mầm non thị trấn Hòa Mạc tổ chức thành công ' Ngày hội đến trường của bé' năm học 2019-2020

  Hòa chung với không khí chung của cả nước nô nức đón chào năm học mới.  Sáng ngày 05/09/ 2019 trường mầm non thị trấn Hòa Mạc long trong tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2019- 2020 trong không khí vui tươi, ấm áp, sôi đông với nhiều mong ước cho  sự nỗ lực và  cố gắng của cô trò trường mầm non thị trấn Hòa Mạc .

Trong “ Ngày hội đến trường của bé”  được nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  gửi  những lời chúc tốt đẹp gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em  học sinh, sinh viên. Sau đó là bài phát biểu đầy ấn tượng  chào đón năm học mới của cô Bùi Ngọc Hân- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

Tiếng trống khai trường rộn ràng vang lên  từng nhịp, từng nhịp nhưng không kém phần trang nghiêm cho cả hội trường do cô  Bùi Ngọc Hân hiệu trưởng  nhà trường đã chính thức mở ra một năm học mới với nhiều hứng khởi mới.

  Trường mầm non thị trấn Hòa Mạc luôn nhận được sự  quan tâm, giúp đỡ của các cấp  lãnh đạo cùng với sự chung tay góp sức của các bậc phụ huynh. Về dự và chúc mừng khai  giảng nhà trường có đồng chí  Nguyễn Khánh Thơ – HUV chánh  thanh tra huyện và các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy,  HĐND, UBND TT Hòa Mạc cùng các bậc phụ huynh đã thể hiện sự quan tâm của cả cộng đồng đối với giáo dục .

Đồng chí:  Nguyễn Khánh Thơ –  HUV, chánh thanh tra huyện Duy Tiên lên tặng hoa chúc mừng

 

 Đồng chí : Phạm Văn Mạnh- Phó chủ tịch UBND TT Hòa Mạc lên tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện các bậc phụ huynh của các khối, lớp đến tặng hoa và chúc mừng nhà trường:

   Kết thúc chương trình khai giảng là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của cô và trò trường mầm non thị trấn Hòa Mạc gửi tới các vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh để chúc mừng cho thành công của “ Ngày hội đến trường của bé”

 Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã để lại nhiều ấn tượng,hứng khởi trong chương trình khai giảng của cô và trò trường mầm non thị trấn Hòa Mạc