Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Đông)/Hiến máu tình nguyện/

Hiến máu tình nguyện

Hiến máu là một hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái chia sẻ những nỗi đau với người bệnh thông qua hoạt động hiến máu thiết thực. Đồng thời đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong toàn cộng đồng.

Tất cả CBGV trường Mầm non Hoàng Đông - Duy Tiên tham gia hiến máu đều chung một niềm hân hoan khi đã góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của cộng đồng. Kết quả trường có 5 cô hiến máu. Đây thực sự là hành động nhân đạo, là nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ sự hiểu biết, trách nhiệm và lòng nhân ái của cán bộ giáo viên trường MN Hoàng Đông - Duy Tiên dành tặng cho các bệnh nhân, cho cộng đồng trong lúc khó khăn, nguy cấp.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của CBGV trường MN Hoàng Đông trong ngày hội hiến máu

Cô giáo: Nguyễn Thị Lài - PHT trường MN Hoàng Đông tham gia hiến máu lần thứ 4

Cô giáo: Nguyễn Thị Thu Hiền đã tham gia hiến máu 5 lần liên tiếp mỗi lần 350cc máu

Cô giáo: Tạ Thị Thơm 51 tuổi - tham gia hiến máu lần thứ 3