Tin tức Tin tức/(Trường MN xã Hoàng Đông)/Vườn rau sạch của trường/

Vườn rau sạch của trường

Năm học 2016- 2017 Trường Mầm non xã Hoàng Đông huyện Duy Tiên tiếp tục duy trì tốt phong trào trồng rau xanh tại trường. Với diện tích đất vườn trên 700 m² nhà trường đã làm tốt công tác phối hợp với công đoàn huy động cán bộ, giáo viên, nhân viên hưởng ứng phong trào trồng rau xanh để cung cấp rau sạch cho bữa ăn của trẻ. Đây là một trong những biện pháp cải tạo cảnh quan nhà trường, cải thiện dinh dưỡng, đảm bảo công tác VSATTP và là môi trường cho trẻ trải nghiệm thực tế qua các hoạt động: Lao động, Hoạt động ngoài trời, Khám phá khoa học… giúp trẻ được làm quen với một số loại rau, cách gieo trồng, chăm sóc, giáo dục các con tình yêu thiên nhiên góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ trong trường mầm non.

Dưới đây là chùm ảnh ghi lại hoạt động với vườn rau sạch của nhà trường