Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Sen)/Thi đua - Khen thưởng/

Trao thưởng giáo viên đạt thành tích cao.

Hòa chúng không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Hoa Sen tích cực tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của ngành phát động. Bên cạnh đó,  giáo viên nhà trường thi dạy tốt, tích cực xây dựng các giờ học hay, sáng tạo, giúp trẻ tích cực, hứng thú trong mọi hoạt động. Với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, năm học 2015 - 2016 trường mầm non Hoa Sen đã được UBND tỉnh tặng bằng khen. Tập thể tổ giáo viên mẫu giáo, tổ giáo viên nhà trẻ, tổ văn phòng đượ UBND thành phố tặng giấy khen. Có 10 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cớ sơ, 21 đồng chí được UBND thành phố tặng giấy khen. Công đoàn nhà trường đạt công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc. 01 đồng chí được Liên doàn lao động tỉnh tặng bằng khen, 02 đồng chí được Liên đoàn Lao động thành phố tặng giấy khen.