Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Hợp Lý)/Tin tức - Sự kiện/

TÊT THIẾU NHI 1-6-2019

"Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan". Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh là người rất yêu quý thiếu nhi. Người luôn dành tình cảm quan tâm đặc biết đối với thế hệ trẻ. Những lời dạy và bài viết của Người dành cho lứa tuổi thiếu nhi được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ nước ta. Đó cũng chính là những quan điểm, phương hướng mà Đảng, Nhà nước ta đã và sẽ tiếp tục lấy đó làm phương châm để giáo dục, rèn luyện thế hệ măng non của đất nước.

Trong những năm qua, việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục cho trẻ em đã được các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể đặc biệt quan tâm. Đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi về mặt học tập cũng như vui chơi giải trí cho các em.

Vì vậy trẻ em hôm nay được chăm sóc hơn, lo lắng hơn, có nhiều cơ hội và điều kiện hơn để phát triển. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt thuận lợi ấy thì vẫn còn một số mặt tồn tại như: tình trạng bạo lực trẻ em, trẻ em bị xâm hại tình dục, trẻ em bị bóc lột sức lao động, lang thang vẫn còn xảy ra.

Với tinh thần, nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về công tác trẻ em; đồng thời tạo điều kiện cho các em có một cái tết và mùa hè tươi vui đầy bổ ích, trường mầm no Hợp Lý đã phối hợp với hội LHPN VÀ Đoàn Thanh niên xã để tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi năm 2019

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi tặng quà

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

UBND huyện tặng quà tết thiếu nhi cho các cháu

Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các cháu của trường

Hội LHPN và Đoàn Thanh niên tặng quà đội văn nghệ

Hội LHPN VÀ Đoàn Thanh niên tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Hội cha mẹ trẻ tặng quà cho các cháu