Tin tức Thầy ngày càng sợ… trò!

thực đơn tháng 10

06/10/2014

cac bữa ăn

Cách học mới cho học sinh tiểu học

Cách học mới cho học sinh tiểu học

“Tân sinh viên lo đi làm công nhân” được cấp học bổng 4 năm học đại học

23/09/2014

Ông Huỳnh Văn Năm - đại diện Công ty CPTM Dầu khí Cửu Long đã đến tham dự lễ khai giảng của thầy trò Trường THPT Lưu Tấn Phát (huyện Cai Lậy, Tiền Giang) và trao học bổng 4 năm học đại học cho em Nguyễn Thị Ngọc Mai - cựu học sinh của trường.

Đổi mới phương pháp dạy học Cập nhật lúc : 15:19 07/08/2013 Giáo viên hãy là một nhà tư vấn tâm lý!

23/09/2014

Dù là giảng viên đã từng nhiều năm công tác ở Bộ môn Tâm lí học cũng như làm tư vấn ở trường phổ thông tôi vẫn thấy các em học sinh, sinh viên hiện nay thiếu hụt điều gì đó rất lớn trong mối quan hệ thầy trò, hàng rào tâm lí dường như ngày càng rộng ra. Phải chăng nguyên nhân chủ yếu nhất vẫn thuộc về vai trò của người giáo viên?

Trao học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó đạt điểm cao

23/09/2014

Trong ngày khai giảng đầu năm học mới, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã trao 4 suất học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học.

Trao 50 suất học bổng đến sinh viên Đắk Lắk nhân dịp năm học mới

Trao 50 suất học bổng đến sinh viên Đắk Lắk nhân dịp năm học mới

Những thuận lợi và khó khăn trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy môn Văn

23/09/2014

Sau hơn một năm thực hiện đổi mới phương pháp dạy dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường phổ thông, đối với môn Ngữ Văn hay môn khác đều đem lại hiệu quả nhất định

Giao quyền chủ động cho giáo viên xây dựng kế hoạch dạy học

23/09/2014

Trong việc dạy học cả ngày năm học 2014- 2015, theo Sở GD-ĐT tỉnh Hậu Giang, có thể giao quyền chủ động cho giáo viên trong việc thực hiện chương trình, nội dung và xây dựng kế hoạch dạy học để có chất lượng.

Thầy ngày càng sợ… trò!

23/09/2014

Nhiều trường tư sẵn sàng chịu mất thầy chứ không mất trò khiến học sinh được nước làm tới. Trước đây, trò phải sợ thầy nhưng ngày nay thì ngược lại.

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Bài tập thể dục