Tin tức LG trình làng smartphone có thiết kế nắp gập cổ điển

Trường mầm non thị trấn Kiện Khê tổ chức cho các con học sinh 5 tuổi tham quan trường tiểu học B Kiện Khê

08/05/2017

Để chuẩn bị tâm thế cho các con học sinh 5 tuổi vào học lớp một.Trường mầm non thị trấn kiện khê tổ chức cho các con học sinh 5 tuổi tham quan trường tiểu học B Kiện Khê.

28/04/2017

Trường mầm non Thị trấn Kiện Khê tổ chức hội thi: Bé khéo tay, các trò chơi dân gian tại công viên Nam Cao và thăm quan Bảo tàng Hà Nam cho các con học sinh ngày 28/4/2017.

Trường mầm non thị trấn Kiện Khê: Nơi chắp cánh những ước mơ

14/04/2017

Trường mầm non thị trấn Kiện Khê được đóng trên hai địa bàn tiểu khu La Mát, tiểu khu Kiện Khê, là trung tâm văn hóa chính trị thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Phần đông dân cư trong tiểu khu làm nghề tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ buôn bán nên việc nhận thức về giáo dục có nhiều ưu thế.

Hoạt động uống sữa học đường của các cháu trường mầm non thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

11/04/2017

Trường mầm non thị trấn Kiện Khê tổ chức Tết cho các cháu

21/01/2017

Chào đón Xuân Đinh Dậu 2017, cô và trò trường mầm non thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm đã tổ chức các hoạt động vui Xuân đón Tết.

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non huyện Thanh Liêm Trường mầm non thị trấn Kiện Khê có 4 giáo viên tham gia dự thi đạt k

04/01/2017

Trường mầm non thị trấn Kiện Khê có 4 giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non huyện Thanh Liêm đạt kết quả cao.

Bài thi viết về cô giáo hôm nay

06/11/2016

CÔ HIỆU TRƯỞNG DƯƠNG THỊ THÚY HIỀN HẾT LÒNG VÌ SỰ NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI

Những nữ giáo viên “gánh trọn hai vai”

22/10/2015

Vừa làm tốt nhiệm vụ ở trường, họ vừa làm tốt bổn phận của người con dâu, người vợ, người mẹ trong gia đình. Trong 5 năm qua, Nghệ An có 246 nữ giáo viên được cấp giấy chứng nhận “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

iPhone 6 'hét giá' lên đến 49 triệu đồng là điểm nhấn công nghệ tuần qua

23/09/2014

Không chỉ gây sốt trên toàn thế giới, tại Việt Nam, iPhone 6 được nhiều chủ cửa hàng đẩy lên đến gần 30 triệu đồng, có nơi thậm chí 49 triệu đồng mà người mua vẫn không nao núng. Đó cũng chính là điểm nhấn đáng chú ý trong tuần qua.

LG trình làng smartphone có thiết kế nắp gập cổ điển

23/09/2014

Lần đầu tiên sau 7 năm, LG lại trình làng một chiếc điện thoại nắp gấp. Tuy nhiên không phải là một chiếc điện thoại cơ bản như trước đây, sản phẩm lần này của LG là một chiếc smartphone trong hình hài của một chiếc điện thoại cổ điển.

Hoạt động chào cờ trường mầm non thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam
Trường mầm non thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam quyết tâm xây dựng đơn vị đạt chuẩn văn hóa năm 2017.
Hoạt động vui chơi của các con trường mầm non thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.