Tin tức Hoạt động uống sữa học đường của các cháu trường mầm non thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Đại hội công đoàn cơ sở Trường mầm non thị trấn Kiện Khê nhiệm kỳ 2017- 2022 thành công tốt đẹp

05/10/2017

Đại hội công đoàn cơ sở Trường mầm non thị trấn Kiện Khê nhiệm kỳ 2017- 2022 được tổ chức ngày 5/10/2017 đã thành công rực rỡ, về dự chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng có các đồng chí là lãnh đạo LĐLĐ huyện Thanh Liêm, các đồng chí là chủ tịch công đoàn cơ sở các đơn vị trường bạn cùng toàn thể các đồng chí là lãnh đạo, công đoàn viên trong nhà trường.

Đưa trò chơi dân gian vào trường mầm non

02/10/2017

Đưa trò chơi dân gian vào trường mầm non hiện nay đã trở thành một trong những nội dung giáo dục được quan tâm, giúp các bé phát triển toàn diện về trí, thể, mỹ.

25/09/2017

Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thanh Liêm tổ chức hội nghị góp ý xây dựng kế hoạch năm học 2017-2018, cấp học mầm non tại đơn vị trường Mầm non thị trấn Kiện Khê

Hiến máu nhân đạo- Nghĩa cử cao đẹp của các cô giáo trường mầm non thị trấn Kiện Khê

19/09/2017

Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 9/2017 Trường mầm non thị trấn Kiện Khê

15/09/2017

Trường Mầm non thị trấn Kiện Khê tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017 thành công tốt đẹp

06/09/2017

Trường mầm non thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam trân trọng cảm ơn các vị đại biểu đại diện cấp Tỉnh, Huyện, Thị trấn, các tổ chức chính trị xã hội, các công ty doanh nghiệp, cha mẹ học sinh đã về dự và động viên kịp thời tinh thần, vật chất cho cô và trò nhà trường. Buổi Lễ khai giảng năm học 2017-2018 đã thành công tốt đẹp.

Trường mầm non thị trấn Kiện Khê tổ chức cho các con học sinh 5 tuổi tham quan trường tiểu học B Kiện Khê

08/05/2017

Để chuẩn bị tâm thế cho các con học sinh 5 tuổi vào học lớp một.Trường mầm non thị trấn kiện khê tổ chức cho các con học sinh 5 tuổi tham quan trường tiểu học B Kiện Khê.

28/04/2017

Trường mầm non Thị trấn Kiện Khê tổ chức hội thi: Bé khéo tay, các trò chơi dân gian tại công viên Nam Cao và thăm quan Bảo tàng Hà Nam cho các con học sinh ngày 28/4/2017.

Trường mầm non thị trấn Kiện Khê: Nơi chắp cánh những ước mơ

14/04/2017

Trường mầm non thị trấn Kiện Khê được đóng trên hai địa bàn tiểu khu La Mát, tiểu khu Kiện Khê, là trung tâm văn hóa chính trị thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Phần đông dân cư trong tiểu khu làm nghề tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ buôn bán nên việc nhận thức về giáo dục có nhiều ưu thế.

11/04/2017

Cô và trò trường Mầm non thị trấn Kiện Khê đón tết trung thu sum vầy, hạnh phúc, yêu thương.
Ứng dụng CNTT của cấp học mầm non tại trường Mầm non Thị Trấn Kiện Khê- Thanh Liêm - Hà Nam
Hoạt động ngoài trời của các con trường Mầm non Kiện Khê trong ngày đầu năm học mới 2017-2018