Tin tức Chàng thủ khoa mồ côi nuôi ước mơ trở thành bác sĩ

Trao 50 suất học bổng đến sinh viên Đắk Lắk nhân dịp năm họ

Trao 50 suất học bổng đến sinh viên Đắk Lắk nhân dịp năm học mới

Hơn 44,5 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên mầm non hợp đồng

Hơn 44,5 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên mầm non hợp đồng

Giáo dục Pháp: Sau phổ thông, đủ đi làm

23/09/2014

Mục đích của giáo dục là đào tạo ra các công dân tốt và hữu ích cho quốc gia dân tộc. Theo triết gia Pháp Régis Debray, tại Pháp mỗi đơn vị hành chính đều có hai trung tâm đầu não: thứ nhất là tòa thị chính, thứ hai là trường học.

150.000 chữ ký ủng hộ đội mũ bảo hiểm chất lượng

23/09/2014

Khép lại Chiến dịch tuyên truyền Toàn Dân Đội Mũ Bảo Hiểm Đạt Chuẩn, đã có 150.000 người dân Việt Nam đồng hành cùng chương trình và ký cam kết sẽ không sử dụng mũ bảo hiểm kém chất lượng tại các buổi lễ diễu hành và thông qua website của chương trình.

PTE Academic - Lựa chọn mới dành cho người thi chứng chỉ tiếng A

23/09/2014

PTE Academic (Pearson Test of English- Academic) - chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trên toàn cầu, đã có mặt tại Việt Nam.

Giao quyền chủ động cho giáo viên xây dựng kế hoạch dạy học

23/09/2014

Trong việc dạy học cả ngày năm học 2014- 2015, theo Sở GD-ĐT tỉnh Hậu Giang, có thể giao quyền chủ động cho giáo viên trong việc thực hiện chương trình, nội dung và xây dựng kế hoạch dạy học để có chất lượng.

Thầy ngày càng sợ… trò!

23/09/2014

Nhiều trường tư sẵn sàng chịu mất thầy chứ không mất trò khiến học sinh được nước làm tới. Trước đây, trò phải sợ thầy nhưng ngày nay thì ngược lại.

Tập huấn kỹ năng cho người nuôi, giữ trẻ

23/09/2014

Sáng 21/9, Hội LHPN Q.8, TP.HCM phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng quận 8 tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức và bồi dưỡng kỹ năng cho người nuôi, giữ trẻ tại các nhóm trẻ gia đình ở cộng đồng dân cư.

Những phát kiến trong công tác chủ nhiệm lớp

23/09/2014

Công việc chủ nhiệm lớp vẫn được coi là vừa “khó”, vừa “khổ”. Thế nên, những sáng kiến để tăng hiệu quả công tác chủ nhiệm thực sự rất đáng quý và cần được phổ biến, nhân rộng.

Chàng thủ khoa mồ côi nuôi ước mơ trở thành bác sĩ

23/09/2014

Thấy bố đau đớn chống chọi với bệnh ung thư, Nguyễn Văn Huỳnh nung nấu ước mơ trở thành bác sĩ giỏi để cứu chữa cho bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo. Cậu học trò mồ côi đã đến gần ước mơ đó khi đỗ điểm cao vào Trường ĐH Y dược TPHCM. Không những thế, em còn đỗ thủ khoa Trường ĐH KHTN (ĐH Quốc gia TPHCM).

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Ngay hội đến trường của bé