Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Lê Hồ)/Tin tức - Sự kiện/

Công tác xã hội hóa

Nhiều năm gần Đảng và nhà nước rất quan tâm về vấn đề tôn giáo; trong các nhà trường được sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện chuyên đề " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" trong đó có nội dung quan tâm đến các đình, chùa,; giáo dục trẻ biết giữ nết đẹp văn hóa, bản sắc của dân tộc. Trường mầm non Lê  Hồ đã làm tốt nội dung này trong các di tích lịch sử ngày lễ hội tại các thôn, làng; đình, chùa...Nhà trường đã tham mưu tốt với các tổ chức phật giáo.
     Ngày 25 tháng 12 năm 2014  Văn phòng I Trung ương Hội phật giáo Việt Nam; đặc biệt câu lạc bộ "Thiên Duyên" và  ông Nguyễn Văn Lư công tác tại Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người Việt Nam đã trao tặng 100 chăn bông và 5 triệu đồng mua trang phục văn nghệ cho các cháu.
     Nhà trường trân trọng cảm ơn hội và các ông, bà! Giấc ngủ của các cháu ấm hơn, ấm hơn là tấm lòng người... Nơi đây vùng nông thôn các cháu còn có nhiều khó khăn kính mong được sự ủng hộ hơn nữa của các tổ chức xã hội, các đoàn thể cộng đồng.

"Ấm giấc ngủ, ấm tình người"

Các ông, bà trong câu lạc bộ chụp ảnh lưu niệm với các cháu đội văn nghệ

Ông Nguyễn Văn Lư ( đứng thứ tư từ bên trái) và các ông bà trong CLB chụp ảnh lưu niệm với cô, trò nhà trường.