Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Lê Hồ)/Mầm non/

Tham quan ngoại khóa 2017

THAM QUAN NGOẠI KHÓA TẠI BẢO TÀNG TỈNH HÀ NAM

Tuần vừa qua, cô và trò Trường Mầm non Lê Hồ vô cùng phấn khởi sau chuyến tham quan ngoại khóa tại Bảo tàng tỉnh Hà Nam.

Để thực hiện nhiệm vụ giáo dục phát triển toàn diện và các hoạt động ngoại khóa của năm học 2016 – 2017, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, ngày 5/1 đến 6/1 nhà trường đã tổ chức cho giáo viên và trẻ ở các lớp mẫu giáo tham gia chuyến tham quan ngoại khóa tại Bảo tàng tỉnh Hà Nam.

Buổi tham quan nhằm trau dồi vốn hiểu biết về lịch sử nước nhà nói chung và lịch sử tỉnh Hà Nam nói riêng cho các cô giáo trong việc truyền thụ tri thức mới cho trẻ và giúp trẻ được thăm thú các di vật thời xa xưa cùng với dấu ấn của các cuộc cách mạng của quân và dân ta.

Cô và trò chụp ảnh lưu niệm cùng với chiếc máy bay MIG – 21 BIS

Trẻ được khám phá các đồ dùng mây tre đan

Hà Nam – 20 năm đổi mới và phát triển qua con mắt trẻ thơ

Các dấu ấn chứng minh quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam

Trẻ được ngắm nhìn cột mốc Trường Sa thu nhỏ

Cô và trò cùng phụ huynh chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Tỉnh

Và một số hình ảnh khác

6.JPG7.JPG8.JPG9.JPG10.JPG11.JPG

Buổi tham quan ngoại khóa đã để lại dấu ấn đẹp đẽ trong suy nghĩ của trẻ và phụ huynh.

Cô và trẻ sẽ có 1 tuần làm việc, học tập hiệu quả và vui vẻ!