Tin tức Tin tức/(Trường MN Liêm Chung)/Tin tức - Sự kiện/

Cháu yêu chú bộ đội

                                                               Cháu yêu chú bộ đội                  

        Tháng 12, tháng thực hiện chủ đề “Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam”. Trên khắp mọi miền Tổ quốc đâu đâu cũng dấy lên phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày đại lễ này.

        Với chủ đề “Cháu yêu chú bộ đội” chiều ngày 19/12/2012 cô và cháu Trường MN Liêm Chung đã tổ chức cô các con học sinh tặng hoa chúc mừng  và thăm quan Tiểu đoàn 82 đóng trên địa bàn xã, nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.     Một trong những hoạt động đó là các tổ chuyên môn của nhà trường phối hợp và tổ chức đoàn thể trong nhà trường tổ chức cho các cháu thăm quan nhà truyền thống, hát, múa, đọc thơ, nghe nói chuyện, thăm khu vườn tăng gia của doanh trại ..... Bên cạnh đó các cô giáo còn cho các con tự làm một số bức tranh về tặng bố mẹ, người thân đã từng tham gia quân ngũ nhân ngày truyền thống QĐNDVN. Các hoạt động này không những phát huy năng lực sáng tạo của các cô giáo trong tổ chức các hoạt động dạy học trên lớp và các buổi giao lưu thật sinh động, đầy ý nghĩa mà còn tạo cho các bé có cơ hội thể hiện tình cảm của mình với các chú bộ đội.

       

 

                 

         

        Ngày 22/12  hàng năm ở Trường Mầm Non Liêm Chung đã trở thành một chủ đề thật sâu sắc và đầy ý nghĩa đối với cô và cháu. Chúng tôi xem đây là ngày hội truỳên thống nhớ về nguồn để các cháu mãi nhớ về chú bộ đội thân yêu.