Tin tức Tin tức/(Trường MN Liêm Chung)/Tin tức - Sự kiện/

TRƯỜNG MẦM NON LIÊM CHUNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019- 2020

Chiều ngày 18/9/2019  Trường mầm non Liêm Chung tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức 2019-2020. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019, đồng thời đề ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020.

Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường; qua Hội nghị đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nền nếp kỷ cương, cải tiến phương pháp dạy và học nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Về tham dự Hội nghị có Đ/c Phạm Thị Thanh Hà – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Thành phố Phủ Lý.

Ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của BTTDN trong năm học có sự phối kết hợp giữa nhà trường và công đoàn chỉ đạo BTTND làm tốt và đúng kế hoạch triển khai. Đưa ra giải pháp mới cho năm học

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp xây dựng hoàn thiện Chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Đặc biệt Hội nghị tập trung thảo luận vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các chỉ tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trong công tác quản lý, nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo quan điểm Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm theo hướng tích cực, lồng ghép và tích hợp; nâng cao vai trò của giáo viên làm tốt công tác vận động trẻ ra lớp và phối hợp với phụ huynh họa sinh trong việc tổ chức ăn bán trú tại trường cho trẻ,  giáo dục toàn diện nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.

Để thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua trong nhà trường. Công đoàn phối hợp với Nhà trường ký cam kết tại Hội nghị đầu năm học.

Công đoàn và nhà trường thực hiện ký cam kết

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Liêm chung, năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình, vượt qua những khó khăn thách thức cùng thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời với năng lực lãnh đạo sáng tạo của Lãnh đạo nhà trường, với ý thức cộng đồng trách nhiệm, sự tâm huyết,  lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực tự học hỏi, tự phấn đấu của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Liêm Chung vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Tác giả bài viết: Thu Thủy