Tin tức Tin tức/(Trường MN Liêm Chung)/Tin tức - Sự kiện/

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

          Nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn trường MN Liêm Chung đã phối hợp với Nhà trưởng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa dành cho nữ cán bộ giáo viên toàn trường.

Được sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường, chiều ngày 7/3/3/2019 Công đoàn trường MN Liêm Chung đã tổ chức buổi Liên hoan văn nghệ  nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là dịp tôn vinh, ghi nhận và biểu dương ý chí vươn lên của phụ nữ nhà trường vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền.

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ trường MN Liêm Chung nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung.

Về công tác chuyên môn, Công đoàn trường đánh giá rất cao những đóng góp của toàn thể chị em đối với sự phát triển của nhà trường. Dù ở vị trí công tác nào, là lãnh đạo quản lý hay giáo viên, nhân viên, mỗi chị em đều cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của đơn vị và của ngành.

Một số hoạt động của trường nhân ngày 8/3