GIỚI THIỆU

 

          Trường MN Liêm Chung được thành lập năm 2007, khi thành lập trường còn gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, về đời sống của giáo viên , nhưng các cô đã tâm huyết với công việc, yêu nghề, mến trẻ, hoàn thành tốt công việc được giao. Năm học 2014- 2015 đơn vị có 9 lớp, tổng số học sinh 326 học sinh.

Nhà trường đã  chỉ đạo giáo viên làm tốt công tác tuyên truyền chăm sóc nuôi dạy trẻ theo khoa học và động viên các gia đình cho con ăn bán trú tại trường để đảm bảo sức khoẻ cho các cháu, cuối năm học đã đạt được chất lượng cao về các lĩnh vực phát triển . Nhà trường không ngừng phấn đấu về mọi mặt phát triển về chất lượng giáo dục toàn diện, hàng năm nhà trường tổ chức  “Hội nghị cán bộ công nhân - viên chức” cam kết trách nhiệm cho từng giáo viên, phân công công việc đúng người đúng việc để giáo viên thực hiện và phấn đấu cuối năm học đạt chất lượng cao, với tinh thần trách nhiệm cao hàng năm nhà trường đã có  giáo viên giỏi cấp thành phố, cấp trường chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

          Xác định được nhiệm vụ trọng tâm “chăm sóc- nuôi dưỡng – giáo dục các cháu lứa tuổi Mầm non. Chi bộ và ban giám hiệu nhà trường cùng các tổ chức công đoàn, chi đoàn luôn cùng phối hợp một cách nhịp nhàng, tập trung xây dựng các loại kế hoạch ngay từ đầu năm học dưới sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT Thành phố Phủ Lý.

          Trong những năm qua được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chỉ đạo của sở GD&ĐT Hà Nam, Phòng GD&ĐT Thành phố Phủ Lý. Cùng với sự nỗ lực của nhà trường đến nay tập thể  Cán bộ, giáo viên , nhân viên của  nhà trường  đã không ngừng phát triển  vững mạnh về số lượng và chất lượng.  

   Với mục tiêu “ Trẻ em hôm nay - Thế giới ngày mai” Các cháu được nuôi dưỡng, chăm sóc, vui chơi trong môi trường đầy đủ tiện nghi sinh hoạt và học tập an toàn. Nhờ có đổi mới công tác quản lý phù hợp với tình hình thực tế để nâng cao chất lượng GD. Trường Mầm non Liêm Chung luôn giữ vững là trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I.      

          Trong các năm học đã trải qua bao khó khăn vất vả tập thể giáo viên đã cùng nhau đoàn kết phấn đấu để nhà trường đi lên và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

                                                                                                       TÁC GIẢ

                                                                                  Trường MN Liêm Chung                                                         

Video

Thể Dục Thể Thao - GV Trường Mầm Non Liêm Chung
HN đất mẹ anh hùng
Ngày hội đến trường
Niềm vui ngày khai trường

Thư viện ảnh

ann hội thi Ảnh ngoại khóa ảnh hội nghị