Tin tức Tin tức/(Trường MN Liêm Sơn)/Tin tức - Sự kiện/

Hội nghị CNVC NĂM 2016-2017

Hoà chung trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “ đổi mới phương pháp dạy học" & "ứng dụng công nghệ thông tin- đổi mới quản lí giáo dục”, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực”.

            Để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng nâng cao học tập, tự học, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất đạo đưc, tác phong sư phạm. Thực sự để mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức để học sinh noi theo.

Thực hiện công văn số.... của Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Thanh Liêm, về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2016 – 2017, ngày 18 tháng 10 năm 2016, Trường Mầm Non Liêm Sơn  đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2016 – 2017. Về dự Hội nghị có các đồng cí trong ban Giám hiệu và  toàn thể  các cán bộ giáo viên trong nhà trường.

 Hội nghị đã được nghe Báo cáo Những nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu cơ bản và những giải pháp lớn để thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017; Báo cáo việc quản lí sử dụng tài chính, thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo kết quả thi đua năm học 2015 – 2016 và đăng ký thi đua năm học 2016 – 2017. Hội nghị đã sôi nổi thảo luận các báo cáo và đối thoại giữa cán bộ giáo viên và Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn Nhà trường về những vấn đề đặt ra trong việc thực hiện và hoàn thành mọi chỉ tiêu kế hoạch năm học 2016 – 2017.

Hội nghị đã đánh giá và ghi nhận các thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua là có sự tham gia đầy đủ nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và làm tốt nhiệm vụ chuyên môn của cả tập thể cán bô công chức viên chức nhà trường. Đồng thời đồng chí Nguyễn Thị Minh Lành  - hiệu trưởng nhà trường cũng thông qua một số quy chế  nội bộ của trường gồm: Quy chế làm việc, quy chế dân chủ và  quy chế thi đua năm học 2016 - 2017. Đại hội cũng đã nghe được nghe Báo cáo Những nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu cơ bản và những giải pháp lớn để thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017; Báo cáo việc quản lí sử dụng tài chính, thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo kết quả thi đua năm học 2015 – 2016 và đăng ký thi đua năm học 2016 – 2017; Báo cáo hoạt động của thanh tra của ban thanh tra nhân dân.

 Hội nghị đã sôi nổi thảo luận các báo cáo và đối thoại giữa cán bộ giáo viên và Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn Nhà trường về những vấn đề đặt ra trong việc thực hiện và hoàn thành mọi chỉ tiêu kế hoạch năm học 2016 – 2017.

                   Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể giáo viên trong trường trong việc thực hiện Nghị quyết, nhiệm vụ, phương hướng năm học 2016 -2017. Gương mặt mọi người rạng ngời niềm vui và sự lạc quan tin tưởng vào đường lối, quyết sách và kế hoạch nhiệm vụ năm học mới. Báo hiệu sự gặt hái nhiều thành công mới vẻ vang của cô và trò trường Mầm non Liêm Sơn trong năm học mới này./.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm