Tin tức Tin tức/(Trường MN Liêm Thuận)/Mầm non Liêm Thuận/

Hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo trường mầm non Liêm Thuận

Nhằm đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục toàn diện, song song với việc đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy thì việc đổi mới trang thiết bị và đồ dùng, đồ chơi dạy học mầm non tựtạo là việc làm không thể thiếu trong mỗi nhà trường của bậc học Mầm non, ngày 17/11/2014, Trường mầm non Liêm Thuận tổ chức Hội thi đồ dùng, đồ chơi mầm non tự tạo cấp trường năm 2014.

D và chỉ đạo Hội thi có đồng chí lại Thị Xuyên - Hiệu trưởng,đồng chí Nguyễn Thị Minh Lành , lê Thị Phương - Phó hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường đồng chí Nguyễn Thị Tươi  và 30 giáo viên trong trường

Hội thi có 407 thứ  đồ dùng, đồ chơi mầm non tự tạo của 30 giáo viên các sản phẩm dự thi được trưng bày và giới thiệu rất đa dạng, được thiết kế công phu, tinh xảo, có tính thẩm mĩ  được thiết kế phù hợp với tâm sinh lí lứa tuổi Mầm non và có tác dụng giáo dục cao.

Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi đã chấm điểm và chọn được 2 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải ba.1 giải tập thể

Giải tập thể: 01 giải Nhất trao điểm trung tâm của trường, 2 giải nhất cá nhân trao cho lớp A5, A4, 2 giải nhì trao cho lớp A3. A2, 2 giải 3 trao cho lớp C5. D2,

Đồ dùng, đồ chơi tự làm được trưng bày trong Hội thi rất phong phú cả hình thức và chất lượng, nhiều bộ đồ dùng tự làm rất có giá trị về tính thực tiễn, áp dụng có hiệu quả trong giảng dạy và đặc biệt là nhiều sản phẩm có giá trị được làm bằng các vật liệu dễ tìm, ít tốn kém. Điều đó chứng tỏ đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên của đơn vị có sản phẩm dự thi không những rất nhiệt tình, tâm huyết đến việc nghiên cứu, sáng tạo ra các mô hình, thiết bị, đồ dùng phục vụ dạy học trong các nhà trường, đáp ứng được nhu cầu học tập thực tế bằng thiết bị trực quan trong giảng dạy. 

 

 chơi tự làm được trưng bày trong Hội thi rất phong phú cả hình thức và chất lượng, nhiều bộ đồ dùng tự làm rất có giá trị về tính thực tiễn, áp dụng có hiệu quả trong giảng dạy và đặc biệt là nhiều sản phẩm có giá trị được làm bằng các vật liệu dễ tìm, ít tốn kém. Điều đó chứng tỏ đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên các đơn vị có sản phẩm dự thi không những rất nhiệt tình, tâm huyết đến việc nghiên cứu, sáng tạo ra các mô hình, thiết bị, đồ dùng phục vụ dạy học trong các nhà trường, đáp ứng được nhu cầu học tập thực tế bằng thiết bị trực quan trong giảng dạy. 


Tin cùng chuyên mục

Xem thêm